Trang trí phông cưới hỏi

Cùng với những sáng tạo vượt trội trong phong cách cưới hiện đại cũng như nghệ thuật trang trí phông cưới hỏi – tiệc cưới. Cưới hỏi trọn gói Hưng Thịnh  cho ra hàng loạt những cách trang trí  phông cưới làm tôn thêm vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm trong nghi thức cưới hỏi của người Việt thay thế cho những loại phông nhung xốp cổ truyền.

Xu hướng mùa cưới 2013 – 2014 hiện nay là hàng loạt các loại trang trí phông cưới đẹp – phông lụa hoa giấy, backdrop hoa giấy với nhiều mẫu mã đa dạng kết hợp với những phong cách sáng tạo mới của nghệ thuật hoa giấy tạo nên những bức tranh đầy màu sắc trong ngày lễ trọng đại.

Bắt kịp được xu thế hiện nay, những đồ handmade ngày càng được giới trẻ ưa chuộng và thích thú. Cưới Hỏi Hưng Thịnh đã cho ra một loạt các sản phầm hoa giấy với 100% là handmade kết hợp với phông lụa tạo ra một bộ sản phẩm phông lụa hoa giấy với nhiều tông màu khác nhau như phông lụa hoa giấy trắng tím, trắng hồng, trắng đỏ, … và đã dần dần thay thế cho những loại phông nhung xốp, phông in bạt cổ truyền. Tuy nhiên, nhận thấy được nét độc đáo trong việc sử dụng chữ xốp trong phông nhung xốp cổ truyền, chữ xốp vẫn được sử dụng để trang trí trong phông lụa hiện đại và được cải tiến hoàn toàn bởi chữ xốp được gọt cắt bằng tay theo kiểu 3D, được phủ một lớp kim tuyến lên phía trên bề mặt xốp kết hợp với đèn LED chiếu sáng tạo nên một khung cảnh lãng mạn và hoàn hảo.

Dân ta có câu ” ăn cho mình, mặc cho người”. Bởi vậy Dịch vụ Cưới hỏi Hưng Thịnh luôn chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất cho mỗi dịch vụ trang trí phông cưới hỏi mà bạn cần và sử dụng dịch vụ thue phong lua của chúng tôi để bạn có thể hoàn toàn tin tưởng trao gửi niềm tin ở chúng tôi để bạn thực sự cảm thấy hài lòng khi sử dụng một dịch vụ trọn gói hoàn hảo.

trang trí phông cưới hỏi - thuê phông lụa