Cho thuê chú rể cưới ngay toàn quốc, uy tín, bảo mật
« Return to Previous Page

Cho thuê chú rể

Cho thuê chú rểThuê chú rể đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều chị/ em phụ nữ trong đời sống hiện đại muốn tổ chức một đám cưới giả vì có những lý do riêng. Từ đó dịch vụ cho thuê chú rể của công ty cưới hỏi Hưng Thịnh được ra đời nhằm giải quyết các vấn đề tế nhị này. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức các đám cưới trên toàn quốc, bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức độ bảo mật thông tin khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí


 • Được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu về tổ chức dịch vụ cưới hỏi, chúng tôi đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ cho thuê chú rể với hơn 200 khách hàng trên toàn quốc.

  Tại sao cần phải thuê chú rể

  Trong nhiều năm qua, có nhiều cô gái có bầu mà chú rể không hè có trách nhiệm hoặc họ đã có gia đình, vơ con mà không đứng ra làm đám cưới. Những phụ nữ này đã chịu nhiều thiệt thòi, tổn thương trong cuộc sống. Họ mong muốn tổ chức một đám cưới có chú rể để cha mẹ yên tâm, tránh lời dị nghị của hàng xóm, họ hàng.

  Những khách hàng này yêu cầu tổ chức một đám cưới tại một nhà hàng, có đầy đủ họ hàng nhà trai, đoàn nhà trai cũng sẽ về nhà cô dâu để làm mọi thủ tục như bao đám cưới bình thường khác.

  Cho thuê chú rể cưới gấp

  Với việc tìm đến các dịch vụ cho thuê chú rể để làm đám cưới gấp đã giúp rất nhiều cô gái đã chót trao thân cho người yêu nhưng bị người mình yêu thương chối bỏ. Một đám cưới giả được dựng lên để những người thân yên tâm vui vẻ, để không bị mang tiếng không có chồng mà mang thai, sau đó cuộc hôn nhân của cô dâu sẽ có một kịch bản để kết thúc sao cho hợp lý.

  Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê chú rể:

  Tống tiền khách hàng: Hiện nay, có rất nhiều các công ty lợi dụng lòng tin của khách hàng để chèn ép, tống tiền sau khi đã ký hợp đồng. Sau khi thực hiện đám cưới giả sau một thời gian, nếu như không muốn đám cưới với chú rể được thuê bị lộ thì phải đưa thêm tiền.

  Không được bảo hành dịch vụ về sau: Sau khi tổ chức đám cưới, chú rể được thuê không thể liên lạc được để đưa về thăm họ hàng, gia đình trong những ngày quan trọng trong gia đình, lễ tết, sinh con, thăm hỏi bố mẹ,… khiến không ít các cô dâu phải lo lắng khi đối với gia đình, người thân.

  Thuê chú rể ở đâu uy tín?

  Với nhiều năm làm dịch vụ thuê chú rể, công ty cưới hỏi Hưng Thịnh đã tiếp xúc với nhiều khách hàng khác nhau. Đã có nhiều em bé được ra đời trong những hoàn cảnh như thế và đó cũng chính là chỗ dựa tinh thân rất lớn cho các bà mẹ đơn thân sau này. Các cô dâu cũng được công ty hỗ trơ các phần dịch vụ phía sau như đưa chú rể về thăm gia đình nhà vợ, ông bà thông gia thăm hỏi,…

  Nhiều khách hàng đã không khỏi băn khoăn về các dịch vụ cho thuê chú rể, bởi thế, khi sử dụng dịch vụ thuê chú rể tại công ty cưới hỏi Hưng Thịnh, khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

  – Thông tin cá nhân của khách hàng được giữ bí mật hoàn toàn trước và sau dịch vụ.

  – Khảo sát kỹ thông tin khách hàng, họ hàng của cô dâu và cả chú rể để tránh trường hợp găp phải người quen.

  – Diễn viên nhanh nhậy, ứng phó được với các tình huống bất ngờ xảy ra

  – Hỗ trợ sau đám cưới như chú rể về thăm gia đình, họ hàng cô dâu.

  – Đươc lựa chọn chú rể phù hợp với yêu cầu, hình thức mà cô dâu đề ra.

  – Làm việc, giám sát tế nhị, không ồn ào

  Nếu bạn có có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào về dịch vụ cho thuê chú rể và tổ chức đám cưới trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và giải đáp miễn phí.