Phông Cưới Hỏi

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Cho thuê phông cưới đẹp trang trí trọn gói giá rẻ

Phông Cưới là vật không thể thiếu trong bất cứ đám cưới dù là thời nào.Dịch vụ cho thuê phông cưới hỏi của Công ty cưới hỏi trọn gói Hưng Thịnh Với trên mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới hỏi .cùng với sự sáng tạo vượt trội trong phong cách cưới cũng như nghệ thuật trang trí. Cưới hỏi trọn gói Hưng Thịnh cung cấp các mẫu phông cưới bằng lụa, Ngoài ra chúng tôi cũng cho thuê phông cưới hỏi với nhiều chất liệu khác nhau từ chất liệu vải, bạt hillex, fomex bồi đề can cao cấp ….giúp Cô dâu chú rể có thể lựa chọn theo ý muốn của mình. Giúp đám cưới của bạn trở nên sang trọng.

Phông cưới là gì?

Các bạn hãy cùng Cưới hỏi trọn gói Hưng Thịnh tìm hiểu về phông cưới và ngắm những mẫu phông cưới tuyệt đẹp nhé. Đám cưới đối với mỗi người đều cực kỳ quan trọng vì với ai đó cũng là khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Nên ai cũng muốn tổ chức 1 lễ cưới thật đẹp thật ấn tượng trong mắt mọi người. Và việc trang trí đám cưới tại nhà thật đẹp cũng là để lưu giữ những kỉ niệm của 1 bước ngoặt cuộc đời, trước khi bước vào 1 cuộc sống mới. Cũng giống như ngày ăn hỏi bạn cần có 1 bộ tráp ăn hỏi đẹp thì phông cưới đẹp là thứ vô cùng cần thiết cho đám cưới tuyệt vời. Nếu như ngày xưa, phông bạt đám cưới vô cùng đơn giản, chỉ là mảnh vải thô hay sang hơn thì là mảnh vải nhung màu xanh màu đỏ căng lên, được dán thêm chữ hỷ chính giữa, 2 bên được dán tên cô dâu chú rể. Thì ngày nay, phông cưới lại vô cùng đa dạng mẫu mã kiểu dáng cùng chất liệu để bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Phông Cưới Được Thiết Kế Như Thế Nào?

Phông cưới thường được đặt sau ban thờ tổ tiên nếu ban thờ được đặt dưới tầng 1. Hoặc phông cưới sẽ đặt ở vị trí góc nhà, ngăn 1 không gian riêng để tổ chức lễ cưới đồng thời che đi những khoảng không gian bừa bộn không đẹp mắt của ngôi nhà. Bạn cần phân biệt rõ phông cưới và backdrop đám cưới để tránh nhầm lẫn nhé. Backdrop và phông cưới khá giống nhau về nền và cách trang trí tuy nhiên lại có 1 số sự khác nhau như sau:

Phông cưới đẹp thường sử dụng tại nhà trong nhà rạp có diện tích nhỏ hơn backdrop. Backdrop có kích thước to hơn thường được dựng ngoài trời hoặc trong sảnh nhà hàng khách sạn, chủ yếu để cho khách checkin chụp ảnh lưu niệm. Phông cưới được dựng bằng chiếc khung sắt chắc chắn có kích thước 3m x 3m, thông thường được phủ bằng vải lụa kết hợp với bảng tên cặp uyên ương bằng xốp hoặc mica. Sau đó phông cưới được trang trí bằng hoa tươi, hoặc hoa lụa ở phía trên, hoặc bên sườn, quanh bảng tên. Cùng những dải đèn led mưa nhỏ xíu xinh xắn đáng yêu, kết hợp với những chiếc đèn lồng hoặc những chiếc đèn tân cổ điển kết hoa tươi hoặc hoa giả. Đối với 1 số gia đình khá giả có thể sử dụng phông cưới cứng với chất liệu fomex bồi mica độc đáo thiết kế riêng.