Dịch vụ bê tráp ăn hỏi

Hiển thị kết quả duy nhất

Dịch vụ bê tráp ăn hỏi là một trong những phong tục cưới hỏi cổ truyền không thể thiếu trong các đám cưới tại Việt Nam. Cưới hỏi trọn gói Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ bê tráp ăn hỏi với đội ngũ nhân sự là các nam thanh nữ tú chưa có gia đình.

be-trap-an-hoi

Dịch vụ bê tráp ăn hỏi của Cưới hỏi Hưng Thịnh

Cưới hỏi Hưng Thịnh cung cấp nhân sự bê tráp đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn đội hình, cung cấp trang phục đội hình bê tráp – đỡ tráp đa dạng

Tiêu chuẩn đội hình bê tráp Cưới hỏi Hưng Thịnh

Tiêu chuẩn chung

Các tiêu chuẩn chung của đội bê tráp tại Cưới hỏi Hưng Thịnh bao gồm:

 • Nam thanh nữ tú trẻ trung, có ngoại hình ưu nhìn: Hầu hết các bạn trẻ bê tráp trong đội ngũ nhân sự đều là các bạn sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.
 • Đảm bảo nhận sự chưa kết hôn: Nếu nam nữ đã kết hôn nhận bê tráp và đỡ tráp thì sẽ mang đến điềm xui cho vợ chồng mới cưới. Các thanh niên nữ tú tham gia đội bê tráp của Cưới hỏi Hưng Thịnh đảm bảo 100% còn độc thân.

Tiêu chuẩn riêng cho từng đội

Ngoài những tiêu chuẩn chung đã nêu ở trên, đối với đội nam và đội nữ còn cần có những tiêu chuẩn riêng như sau:

Đối với đội nam:

 • Có chiều cao từ 1m75 trở lên
 • Gương mặt điển trai
 • Không xăm trổ ở các vùng như: gáy, cổ tay
 • Không nhuộm tóc bằng các màu quá lòe loẹt, kiểu tóc đảm bảo lịch sự, dễ tạo được thiện cảm.

Đối với đội nữ:

 • Có chiều cao từ 1m60 trở lên
 • Gương mặt xinh xắn, thanh tú
 • Không có hình xăm ở gáy, cổ tay
 • Không nhuộm tóc bằng các màu quá nổi bật như: hồng, xanh, tím

Về trang phục của đội bê tráp – đỡ tráp

Cưới hỏi Hưng Thịnh luôn chuẩn bị nhiều loại trang phục cho đội bê tráp – đỡ tráp phục vụ mọi nhu cầu của bạn:

Đối với nam:

 • Chúng tôi luôn có sẵn các trang phục thường được dùng trong các đám ăn hỏi như: quần tây, sơ-mi trắng, cavart đỏ hoặc xanh, giày da đen
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có các trang phục khác cho khách hàng lựa chọn như: áo the và khăn đóng màu xanh, màu vàng, …

Đối với nữ:

Chúng tôi luôn có sẵn các mẫu áo dài đỏ truyền thống, ngoài ra còn các màu sắc áo dài khác cho cô dâu lựa chọn như: áo dài trắng, áo dài hồng…

Giá cả dịch vụ bê tráp ăn hỏi Cưới hỏi Hưng Thịnh

Dịch vụ bê tráp ăn hỏi là một trong những dịch vụ căn cốt trong gói Cưới hỏi trọn gói Phương Anh. Chi phí phải trả cho dịch vụ bê tráp ăn hỏi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, liên quan mật thiết tới các yêu cầu cụ thể của khách hàng như:

Số người bê lễ

Tùy thuộc vào điều kiện của từng gia đình và thỏa thuận của nhà trai và nhà gái mà số tráp lễ trong đám hỏi giao động từ 5 tráp, 7 tráp hay 9 tráp. Số lượng tráp ăn hỏi sẽ là yếu tố để chúng tôi quyết định giá cả.

Trang phục của đội bê lễ và đỡ lễ

Trang phục của đội bê lễ, đỡ lễ cũng là một trong những yếu tố để chúng tôi đưa ra mức giá cả với khách hàng.

Ví dụ: Nếu hai gia đình thống nhất trang phục của đội bê tráp – đỡ tráp là sơ-mi trắng quần âu đối với nam và áo dài đỏ đối với nữ  thì chi phí sẽ thấp hơn việc bạn chọn các loại áo the, hay áo dài cách tân.

Yêu cầu về người bê tráp trong đám hỏi

Nếu cô dâu và chú rể có những yêu cầu đặc biệt về ngoại hình của đội bê tráp như: Nam phải cao từ 1m80 trở lên, nữ cao 1m65 trở lên và có gương mặt đẹp thì mức phí sẽ cao hơn.

Cam kết dịch vụ bê tráp Cưới hỏi Hưng Thịnh

 • Đội ngũ bê tráp – đỡ tráp của Cưới hỏi Hưng Thịnh đã được đào tạo bài bản về quy cách bê lễ, nhận lễ trong đám hỏi. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, đảm bảo phối hợp với hai bên gia đình cùng cô dâu và chú rể thực hiện đầy đủ các nghi thức theo nghi lễ truyền thống.
 • Khi đã kí hợp đồng và thỏa thuận với khách hàng, đội bê tráp của chúng tôi sẽ chủ động về khâu chuẩn bị trang phục, trang điểm, làm tóc và di chuyển đến nhà trai và nhà gái đúng giờ.
 • Các bạn nam, nữ trong đội bê tráp của Cưới hỏi Hưng Thịnh  cũng sẵn sàng hỗ trợ hai gia đình tiếp khách sau khi các phần lễ kết thúc với thái độ nhiệt tình, chu đáo.

MẪU TRANG PHỤC BÊ TRÁP TẠI CƯỚI HỎI HƯNG THỊNH

be-trap-an-hoi

be-trap-an-hoi

doi-hinh-nam-be-trap-an-hoi

be-trap-an-hoi

be-trap-an-hoi

be-trap-an-hoi

be-trap-an-hoi

be-trap-an-hoi

be-trap-an-hoi

be-trap-an-hoi

doi-hinh-nu-be-trap-an-hoi

be-trap-an-hoi

dich-vu-be-trap-an-hoi

Hãy để Cưới hỏi Hưng Thịnh đồng hành trên con đường hạnh phúc của hai bạn. Có nhu cầu sử dụng dịch vụ ăn hỏi trọn gói của chúng tôi, xin vui lòng gọi tới số Hotline :  0962.333.382 Cưới hỏi Hưng Thịnh sẽ tư vấn nhanh chóng và thực hiện chu toàn đám cưới cho bạn .