Dịch vụ cho thuê người bê đỡ tráp

Trong phong tục hôn nhân truyền thống của người Việt, lễ ăn hỏi là nghi thức quan trọng. Đó như sự thông báo chính thức cho hai bên gia đình, họ hàng và bạn bè về mối quan hệ hôn nhân của cô dâu, chú rể. Vì vậy, hai gia đình thường chuẩn bị rất kỹ lưỡng, từ mâm lễ vật, trang phục, nhà cửa đến đồ trang trí, thuê bê tráp. Trong số những việc quan trọng cho lễ ăn hỏi, hai bên gia đình không thể không để ý tới đội bê tráp.

Thuê bê tráp

Đây là những người góp phần giúp lễ ăn hỏi diễn ra thành công.

Thuê người bê tráp

1. Số lượng

– Về phía nhà trai, những người bưng mâm lễ vật phải là con trai chưa vợ, ít tuổi hơn chú rể. Mỗi người bưng một tráp, số lượng người tùy thuộc vào số lượng tráp nhà gái yêu cầu, ví dụ như ở miền Bắc thường là số lẻ: 5, 7, 9, 11. Còn ở miền Nam là số chẵn, phổ biến nhất là 6 người.

– Về phía nhà gái, số người đỡ tráp phải tương ứng với số nam bưng mâm lễ vật từ nhà trai. Đội đón tráp này phải là con gái chưa chồng, trẻ hơn cô dâu.

–  5 tráp lễ ăn hỏi 

 

Dịch vụ tráp cưới hỏi tại hưng thịnh
Dịch vụ tráp cưới hỏi tại hưng thịnh

2. Trang phục đội ngũ bê tráp


– Đội bê tráp nhà trai thường mặc áo sơ mi trắng, cà vạt đỏ, quần âu, giày tây. Tuy nhiên, trang phục của đội bê tráp cũng có thể thay đổi cho phù hợp với ý muốn của hai nhà. Có gia đình cầu kỳ chuẩn bị sẵn cùng áo the, khăn xếp, hoặc chỉ đơn giản là áo sơ mi trắng, quần bò, giày thể thao cho đội nam.

– Trang phục của đội nữ đỡ tráp thường thấy là áo dài đỏ, tà áo in họa tiết đơn giản, đi kèm giày cao gót. Những người này sau khi đón tráp từ nhà trai, trao phong bì lì xì trả duyên, sẽ cùng phụ giúp cô dâu, chú rể mời nước quan viên hai họ. Cô dâu và chú rể nên bàn bạc trước với nhau để màu áo dài của đội nữ hợp với màu cà vạt của đội nam. Ví dụ, áo dài đỡ tráp màu đỏ thì cà vạt cũng nên là màu đỏ, còn nếu áo dài màu xanh thì cà vạt cũng nên thiên về tông xanh.

Ngoài ra, nên chọn màu áo dài cho đội đỡ tráp sao cho làm nổi bật áo dài của cô dâu, như là cô dâu mặc áo dài màu vàng thì chọn màu đỏ cho đội đỡ tráp, cô dâu mặc màu đỏ thì đội đỡ tráp mặc màu xanh… Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách bày lễ ăn hỏi đẹp  , 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các gia đình,  chuyên cho thuê người bê tráp là nam nữ trẻ trung xinh đẹp qua quá trình chọn lọc: nam cao trên 1m70, nữ trên 1m60, ngoại hình đẹp, đồng đều, gương mặt ấn tượng, giao tiếp tốt. Đặc biệt rất nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao được tuyển chọn từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Đội hình nhân viên bê tráp

– Nam: Cao 1m70 trở lên, áo trắng, cà là vạt đỏ, quần âu, giầy tây.

– Nữ : Cao 1m60 trở lên, áo dài đỏ, chữ hỷ, ngoại hình đẹp.

Thái độ phục vụ: nhân viên bê đỡ tráp thân thiện, nhiệt tình và đặc biệt là chuyên nghiệp. Sau khi bê tráp ăn hỏi xong các bạn nữ sẽ có trách nhiệm tiếp nước giúp gia chủ. Chụp ảnh với cô dâu chú rể.

Giờ giấc: Có mặt trước 01 tiếng và luôn luôn đúng hẹn.

Ngoài cho thuê người bê tráp, cưới hỏi hưng thịnh còn cung cấp các dịch vụ về nhân sự như:

Dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới

– Cho thuê người đại diện hai họ

– Cung cấp MC dẫn chương trình

– Cung cấp ca sỹ chuyên nghiệp

– Cung cấp Ca sỹ quan họ..

Rèm cưới đẹp lỗng lẫy

Mẫu cổng đám cưới đẹp

Các dịch vụ khác tại Cưới hỏi Hưng Thịnh : 

– Cho thuê bàn ghế đám cưới

– Cho thuê nhà bạt đám cưới

– Cho thuê cổng hoa cổng bóng

– Cho thuê phông cưới

– Cho thuê Tráp ăn hỏi

–  Giá cho thuê bàn ghế đám cưới

–  Phụ kiện cưới hỏi 

Dịch vụ cho thuê người bê đỡ tráp

Cưới hỏi trọn gói Cưới hỏi Hưng Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cưới hỏi trọn gói uy tín và chất lượng tại Hà Nội sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo Hotline: 0962.333.382  để cảm nhận được sự phục vụ tốt nhất, giá cả phải chăng dịch vụ hoàn hảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *