Lễ ăn hỏi 3- 5-7-9 tráp gồm những gì

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống bao gồm tráp trầu cau, tráp rượu thuốc, tráp chè, tráp bánh cốm, tráp hoa quả mang đến hạnh phúc trọn vẹn cho cặp đôi. Có thể nói rằng, bộ mẫu tráp ăn hỏi 5 tráp truyền thống chính là một trong những mâm tráp ăn hỏi được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Cưới hỏi Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ ăn hỏi trọn gói với đầy đủ các lễ vật với mức chi phí hợp lý nhất. cùng cưới hỏi hưng thịnh tìm hiểu 5 tráp lễ ăn hỏi 

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống gồm những gì?

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống tại hung thịnh  được thiết kế với mẫu mã độc đáo. rèm cưới đẹp lộng lẫy Đồng thời mang nhiều ý nghĩa văn hóa truyền thống như sau.

1. Tráp trầu cau

Tráp ăn hỏi trầu cau tại Hưng Thịnh  được các nghệ nhận lựa chọn từ những buồng cau Đông Hải Phòng kết hợp với lá trầu còn xanh mơn mởn nhằm tạo nên mâm tráp ăn hỏi cao cấp, sang trọng. Mâm tráp này mang ý nghĩa tượng trung cho tình cảm vợ chồng keo sơn gắn bó và mang đến ngày lễ ăn hỏi đậm đà, ý nghĩa nhất.

2. Tráp ăn hỏi rượu thuốc

Tráp ăn hỏi rượu thuốc tại cưới hỏi hưng thịnh được kết hợp 3 chai vang nho Chile với 3 cây vina (rượu thuốc lá được thay đổi theo yêu cầu). Mâm lễ ăn hỏi mang ý nghĩa hiếu thảo với tổ tiên với lời cầu chúc có gia đình con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận với bố mẹ.

3. Tráp bánh cốm, phu thê Nguyên Ninh Hàng Than

Bánh cốm, bánh phu thê được  cưới hỏi hưng thịnh  đặt tại 11 Nguyên Ninh Hàng Than (hạn sử dụng 3 ngày) đảm bảo an toàn thực phẩm cho khách hàng. Hai loại bánh này sẽ được các nghệ nhân khéo léo sắp xếp theo hình tháp nhằm mang ý nghĩa cho cả gia đình vững bền, hạnh phúc.

4. Tráp mứt hạt sen – Chè kết hợp

Mứt hạt sen kết hợp với chè Tân Cương được các nghệ nhân khéo léo xếp hình tháp nhằm tạo nên mâm lễ đẹp, bắt mắt nhất.

5. Tráp hoa quả đẹp

Tráp hoa quả được  cưới hỏi hưng thịnh lựa chọn từ trái quả tươi ngon, tại các cơ sở đảm bảo uy tín. Từ đó, mang đến tráp hoa quả vừa đẹp mắt, lại chất lượng nhất.

Trên đây, chính là những lễ vật trong lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống mà Venus cung cấp. Ngoài ra, nếu muốn thay đổi lễ vật hay số lượng lễ vật thì khách hàng liên hệ ngay cho chúng tôi.

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tráp ăn hỏi 5 lễ truyền thống. Tuy nhiên họ có quá nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Vì thế, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng; Công ty cưới hỏi trọn gói Hưng Thịnh cung cấp bảng báo giá như sau:

Lễ ăn hỏi 5 tráp gồm những gì
Lễ ăn hỏi 5 tráp gồm những gì

Nếu bạn muốn thay đổi thành phần các tráp, bạn có thể liên hệ với  Hưng Thịnh Chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh lễ vật cho phù hợp với mức chi phí hợp lý nhất.

Cưới hỏi Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ đặt lễ ăn hỏi trọn gói với dịch vụ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi, nhận đặt tráp ăn hỏi và nhận trang trí nhà đám hỏi theo yêu cầu của khách hàng cho thuê bàn ghế tiệc cưới , kết xe hoa cưới .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *