Dịch vụ thuê chú rể giả Hưng Thịnh

Cậu chuyện thuê chú rể của 1 khách hàng miền trung tràn đầy nước mắt, đã thuê dịch vụ của công ty cưới hỏi Hưng Thịnh và  cái kết đẹp như mơ.

Em tên Trần Mai Năm nay 33 tuổi, Quê ở Ngọc Lặc Thanh Hóa, nhà em thuộc vùng núi của tỉnh, học xong cấp 3 em thi đỗ 1 trường cao đẳng sư phạm mẫu giáo tại Hà Nội. tuổi trẻ em có ra Hà Nội học sư Phạm chỉ vì đua đòi yêu đương cho bằng chúng bằng bạn em đã mất hết thời con gái. yêu thì phải hết Mình, với em chỉ có vậy thôi, Anh người yêu của em học Đại Học Giao thông vận tải Hà Nội cùng quê nữa. chúng em có bao dự định ra trường sẽ cưới nhau, vậy mà Ảnh học xong đi theo công trình làm ở Miền Nam và thủy điện tại campuchia còn em vẫn bám trụ lại Thủ đô, em cũng xin được việc làm là nuôi dạy trẻ ở thủ đô .
Sau bao lâu xa cách con Người cũng thay đổi theo thời gian, em viết lên đây với ngập tràn nước mắt. Anh đã có bạn gái, giờ em không muốn sống nữa, trong khi tuổi đã lớn mà gia đình bố mẹ muốn em yên bề gia thất trước khi nhắm mắt.
trong thời gian em muốn buông xuôi tất cả  Người gầy đi trông thấy chị em đưa đi khám thì bác sỹ bảo em không còn khả năng sinh con nữa .lại 1 lần nữa khiến em tuyết vọng đến vô cùng.

Đến Mối tình thứ 2  cứ nghĩ sẽ đẹp hơn,  sẽ đi đến cuối con đường mang tên hạnh phúc. Chú rể lần này  Anh thì làm kỹ sư tin học cho 1 doanh nghiệp lớn tại Hà Nội, trong mắt tôi anh là con người đàng hoàng, lịch sự, thư sinh vô cùng, đó là lý do tôi quyết định theo tiếng gọi của con tim mở lòng yêu anh thêm 1 lần nữa. ấy vậy mà ông trời vẫn bất công đến tuột độ,  Ngày biết tin mình có bầu với bạn trai sau 1 năm 3 tháng cũng là ngày tôi cay đắng phát hiện ra anh ta chỉ là một tên họ Sở. Vốn dĩ anh ta đã có vợ và 2 con ở dưới quê rồi vậy mà ngần ấy năm anh ta lừa tôi. Đến khi phát hiện mình mang thai tôi giục cưới thì anh ta mới bắt đầu quanh co theo kiểu lý do này lý do kia vì chưa có ý định cưới tôi, anh hẹn sau 3 tháng làm thủ tục ly hôn vợ cũ, sau 3 tháng anh hẹn tôi nữa, nhưng cái bụng càng ngày càng to lùm xùm lên cũng là lúc công ty và mọi ngừoi bắt đầu câu chuyện bàn tán xì sào suốt ngày, tôi thì áp lực công việc

Quá đau khổ nhưng tôi cũng chẳng biết phải làm thế nào. Tôi không thể bỏ đứa con bé nhỏ của mình, vì như thế là có tội rất lớn. Nhưng nếu để hàng xóm xung quanh biết tôi mang bầu mà không có chồng thì bố mẹ tôi còn mặt mũi nào mà ra đường nữa. Tôi  đã nhờ công ty sắp xếp thuê chú rể làm văn phòng, khuôn mặt ưa nhìn  cao ráo. khi đưa về nhà ai cũng tầm khen bảo nó trậm mà đâu có chậm, chậm mà chắc, mình cũng chỉ biết cười khẩy trong bụng vì kế hoạch là để cho bố mẹ họ hàng an lòng.

Hiện tại bố mẹ tôi ở quê, còn tôi thì đang làm việc ở  Hà Nội nên tôi cũng xác định cưới xong cứ nói chồng đi công tác xa . Sinh con ở trên này, làng xóm cũng chẳng biết. Hôm về nhà tôi chơi, chúng tôi thú thật là đã có bầu rồi. Tôi phải dặn chồng giả nói là vì nhà xa tận Thanh hóa nên xin bố mẹ tôi bỏ qua một số thủ tục, chúng tôi về quê làm vài mâm báo hỉ họ hàng.
Lúc đầu bố tôi nhất quyết không đồng ý, nhưng tôi van nài khóc lóc mãi thì ông cũng xuôi xuôi. Rồi tôi điện laị cho công ty cưới hỏi Hưng Thinh lên kịch bản cẩn thận thuê tất cả đoàn người giả làm bố mẹ chồng tương lai cũng như ho hàng nhà chú rể, để tổ chức đám cưới như thật.

Hôm báo hỉ tôi và người chồng hờ ấy chung phòng 2 hôm ở quê tôi. Mà kể ra thì cũng buồn cười, đêm ấy tôi hỏi tại sao anh ta lại làm cái nghề này thì anh ta cười bảo: “Tôi muốn được làm chú rể nhiều lần, được động phòng với nhiều cô gái”. Hóa ra là như vậy. Suốt hai đêm ấy, hai đứa cứ nói chuyện tếu táo với nhau. Anh ta pha trò khiến tôi cười rúc rích có lẽ bố mẹ tôi đã nghĩ con gái mình đang hạnh phúc lắm. Trở lại thành phố chúng tôi kết thúc hợp đồng thuê chú rể rồi  đường ai nấy đi.
Nhưng Được gần 1 tháng  trên đường đi làm về tôi đã bị một chiếc xe máy đi người chiều quyệt vào. Lúc đó vì choáng tôi đã ngất đi, khi tỉnh dậy thì thấy mình trong bện viện và càng bàng hoàng hơn khi thấy người chồng giả tôi thuê mấy hôm trước cũng ngồi bên cạnh. Bác sĩ còn dặn dò anh ta:
– Anh nhớ chăm sóc chị ấy chu đáo nhé. May mắn là giữ được con, nhưng nếu sơ sẩy một lần nữa là khó lắm đấy.
– Vâng, cảm ơn các bác sĩ nhiều lắm. Tôi sẽ chú ý chăm sóc vợ con mình.
Tôi nghe anh ta nói mà bàng hoàng. Không hiểu sao anh ta lại có mặt ở đây?
– Ai gọi cho anh vậy?

– Tôi không biết, thấy có người lấy máy em gọi cho tôi, hỏi tôi có phải chồng em không đến ngay bệnh viện và tôi vội vã tới ngay.
Lúc đó tôi mới cầm tới cái điện thoại của mình. Thì ra dạo thuê anh ta tôi đã để tên là chồng, cũng là muốn che mắt mọi người và vẫn chưa xóa trong danh bạ.
– Cảm ơn anh, anh về đi tôi tự lo được cho mình không dám làm phiền anh nữa.
– Em còn yếu lắm, cẩn thận không có ảnh hưởng đến cái thai. Tôi sẽ ở đây với em tới khi em ra viện. Dù sao trên danh nghĩa chúng ta cũng là vợ chồng mà, em đừng ngại.

Vì khi đó không có người thân bên cạnh tôi bằng lòng để anh ta giúp mình. Nhưng tới khi về nhà rồi anh ấy vẫn tới chăm sóc tôi. Anh còn nói nếu em không thấy có gì bất tiện thì cứ để anh qua lại đây mỗi khi em cần anh giúp đỡ.

Mấy tháng mang bầu anh chăm sóc tôi rất chu đáo. Rồi hai đứa cũng nảy sinh tình cảm với nhau, tôi rất là cảm động. Sau thời gian dài như vậy Anh nói nếu tôi đồng ý anh sẽ đưa bố mẹ mình về nhà tôi gặp bố mẹ tôi. Anh sẽ coi đứa con mà tôi đang mang trong bụng chính là đứa con của anh. Lúc đó tôi chẳng còn biết nói gì, chỉ biết ôm chặt anh vào lòng.

Giờ thì chúng tôi đã có thêm một cậu con trai chung bên cạnh con gái riêng. Anh chưa bao giờ đối xử phân biệt giữa hai đứa con, thậm chí anh còn chiều con gái vô cùng.

Tôi không thể ngờ thuê chồng giả – Thuê chú rể giả  tôi lại được chồng thật, con tôi đã có người bố yêu thương nó hết lòng. Hiện tại chúng tôi rất hạnh phúc, phía gia đình ông bà ngoại cũng rất là quý anh con rể.Một lần nữa cảm ơn anh chị của công ty cưới hỏi Hưng Thịnh Đã xây dựng 1 ekip hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0962.333.382
Chat Facebook
Gọi điện ngay