« Return to Previous Page

Cung cấp MC, dẫn chương trình

Cung cấp MC, dẫn chương trìnhĐể tổ chức thành công một sự kiện cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố góp phần quan trọng cho sự thành công đó chính là MC, người dẫn chương trình.

Hiểu được điều đó, công ty Hưng Thịnh chuyên cung cấp MC, người dẫn chương trình với ngoại hình xinh đẹp, được đào tạo bài bản, khả năng ứng phó tốt với mọi tình huống xảy ra tại nhiều thỉnh thành trên toàn quốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm MC, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.


 • Hện tại, công ty TNHH Hưng Thịnh chuyên cung cấp các MC cho các sự kiện khởi công, khánh thành, khai trương, họp báo, các hội nghị hội thảo, sự kiện trong nhà và ngoài trời,…

  cho thue mc-nguoi dan chuong trinh

  Với nhiều năm kinh nghiệm và mối quan hệ trong ngành, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý.

  Người dẫn chương trình chuyên nghiệp

  Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê người dẫn chương trình, dịch vụ đào tạo và cung cấp người dẫn chương trình chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, người dẫn chương trình chúng tôi cung cấp đều được đào tạo qua các lớp học kỹ năng bài bản, có ngoại hình đẹp, khả năng giao tiếp lưu loát, kỹ năng thành thạo.

  Quý khách có nhu cầu hợp tác hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Điện thoại tư vấn:

  0967.999.998 – 0462.92.62.38