Cô dâu may mắn: chú rể giả trở thành thật

Cưới hỏi trọn gói Hưng Thịnh đã tổ chức thành công cho hàng trăm đám cưới giả trên khắp cả nước, với mỗi đám cưới là mỗi hoàn cảnh bất hạnh khác nhau. Tuy nhiên với đám cưới giả được tổ chức lần này, niềm bất hạnh đó lại trở thành sự may mắn và hạnh phúc cho cô dâu.

T là một cô gái với gia đình giầu có tại Bắc Ninh, cha mẹ cô là chủ của một chuỗi nhà hàng, với hình thức ưa nhìn và ngoan ngoãn, cô được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Sau khi học xong đại học, cô muốn ở lại Hà Nội làm việc để học hỏi kinh nghiệm và cọ sát với thực tế.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Trước khi ra trường, cô xin thực tập tại công ty truyền thông do một người bạn cùng lớp có anh làm trưởng phòng giới thiệu. Tại đây cô được H, anh của cô bạn cùng lớp trực tiếp hướng dẫn. Thông qua tìm hiểu H biết được rằng cô là một cô gái với với gia đình giầu có.

Nhờ vào tài ăn nói và vẻ đẹp trai của mình, H dễ dàng cửa đổ T và hai người sớm bàn đến chuyện kết hôn, lúc này T cũng đã có thai được 3 tháng.

Vào thời điểm này, cha mẹ của T không may bị phá sản, nhà cô không còn giầu có như trước nữa. Mọi chi tiêu sinh hoạt trong gia đình chỉ nhờ vào số tiền tiết kiệm ít ỏi còn lại.

Khi H biết chuyện, không những không an ủi động viên cô mà còn thơ ơ với cô và đứa con trong bụng, chỉ ngay trong tháng sau anh ta đã cặp kè với một cô gái có tiền và xấu hơn T. Hơn thế nữa, hắn còn khuyên cô nên đi phá thai vì khi đẻ ra không có điều kiện nên không thể chăm sóc tốt cho con.

Lúc này cha mẹ T đã biết chuyện nhưng họ không nỡ bỏ đứa con trong bụng của T nên đã tìm đến chúng tôi để tổ chức một đám cưới giả và thuê chú rể nhằm qua mắt hàng xóm, họ hàng.

Sau khi đám cưới giả được tổ chức, chú rể và cô dâu lên thành phố để đi làm nên mọi người cũng không để ý. cho đến khi lễ tết, cô gì chú bác hỏi quá nhiều, cô đành nhờ trung tâm liên lạc lại với chú rể để quay trở lại thăm hỏi họ hàng nhà cô dâu.

Sau nhiều lần thăm hỏi, đi lại, họ thường xuyên nhắn tin, trao đổi và chia sẻ công việc với nhau. Chú rể cũng hỏi thăm, động viên 2 mẹ con nhiều. Họ kể về nhau nhiều hơn và biết chuyện tại sao cô dâu lai phải tổ chức một đám cưới giả. Anh cũng thông cảm cho cô và muốn yêu thương, bảo vệ cho 2 mẹ con cô.

Sau gần 2 năm kể từ ngày đám cưới giả được tổ chức, họ chính thức yêu nhau và dọn về chung sống. Chú rể là người bị mô côi cha mẹ từ nhỏ nên cũng không tổ chức đám cưới quá linh đình, chỉ mời anh em bạn bè, còn cô dâu thì đã tổ chức đám cưới rồi. Họ chỉ đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng thực sự.

Sau khi tổ chức đám cưới, hai vợ chồng có ghé qua công ty và cám ơn công ty rất vì nhờ có dịch vụ cho thuê chú rể này mà họ mới tìm được bến đỗ của cuộc đời.

Cô dâu có chia sẻ lại: Sợ nhất là môi lần đưa con về quê, họ hàng lại hỏi chồng đâu mà không thấy về cùng, mà hai vợ chồng mới cưới né mãi cũng không tiện. Còn bây giờ thì an tâm rồi, bắt về lúc nào là phải về lúc ấy.

Mong rằng mỗi lần một đám cưới giả được tổ chức thành công, đăng sau đấy lại là những cái kết hạnh phúc như vậy. Cám ơn T đã chia sẻ lại câu chuyện của mình với công ty, chúc 2 vợ chồng sẽ luôn hạnh phúc bên nhau.