Tổ chức đám cưới giả trọn gói

Ý nghĩa của việc tổ chức đám cưới giả

Tổ chức đám cưới giả không phải là để qua mắt người thân, qua mắt dư luận như mọi người thường nghĩ càng không phải nhằm động cơ che giấu đi lối sống buông thả ăn chơi bạt mạng của giới trẻ.

Tổ chức đám cưới giả mang 1 ý nghĩa nhân văn hơn nhiều đó là trách nhiệm với con cái, trách nhiệm với thể diện của 1 gia đình hay có thể là cả 1 dòng tộc. Đó như là 1 hành động khẳng định sự sửa sai lỗi lầm, khẳng định con đường tiếp bước sau này chứ không dễ dàng bỏ cuộc.

11146245_1578509122389328_482270193402106491_n

Bởi đa số khách hàng sử dụng dịch vụ tổ chức đám cưới giả trọn gói là những cô dâu đơn thân hay nói cách khác là những người sắp làm bà mẹ đơn thân. Mọi khách hàng tìm đến dịch vụ thuê chú rể giả nói riêng hay tổ chức đám cưới giả nói chung đều có nỗi khổ riêng, trong đó sâu thẳm họ còn hiện hữu trách nhiệm với con cái và nhận thức về sai lầm trước kia của bản thân bởi việc một cô gái trẻ chấp nhận nuôi dạy một đứa con sẽ khó khăn hơn rất nhiều với việc buông thả, nạo phá thai dễ dãi như hiện nay. Cũng phần vì khách hàng đến với chúng tôi họ muốn bậc sinh thành của họ yên lòng và giữ thể diện cho dòng họ.

Số lượng khách hàng nam giới sử dụng dịch vụ cho thuê cô dâu và tổ chức đám cưới giả với nhân sự nhà gái thuê trọn gói thường ít hơn so với số lượng khách hàng nữ giới.

IMG_9819-7417f

DICH VỤ CHO THUÊ CHÚ RỂ TẠI HƯNG THỊNH

Cưới Hỏi Hưng Thịnh là thương hiệu cưới hỏi hàng đầu tại Việt Nam: Sau khi ra mắt dich vụ hỗ trợ tổ chức đám cưới giả lần đầu tại Việt Năm vào năm 2011 đến nay Hưng Thịnh đã tổ chức thành công hơn 200 đám cưới giả giúp những người khó khăn trong chuyện hôn nhân, những bà mẹ đơn thân, những người khát khao làm mẹ, khát khao có một gia đình như bao người khác nhưng không may vì hoàn cảnh riêng tư nên họ không thể tự mình vượt qua những định kiến của xã hội.

ht

DICH VỤ CHO THUÊ CHÚ RỂ, CHO THUÊ GIA ĐÌNH, CHO THUÊ CÔ DÂU, CHO THUÊ NGƯỜI YÊU, CHO THUÊ BỐ MẸ, HỌ HÀNG ĐẠI DIỆN HAI BÊN

Cùng với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều đám cưới giả và với thế manh của một công ty cưới hỏi hàng đầu chúng tôi xây dưng môt ekip là những chuyên gia chuyên đưa ra các phương án để giả quết những vấn đề:
– Tư vấn cho những cô gái muốn sống đơn thân
– Tư vấn giải pháp cho những người đồng tính
– Tư vấn kịch bản cho một đám cưới giả ( Cô dâu, chú rể, gia đình,…..)
– Tư vấn các vấn đề sinh con của ngôi sao, người nổi tiếng..
– Tư vấn giáp pháp cho môt mối quan hê phức tạp, gây phiền phức cho thân chủ và muốn cắt đứt ( Bồ nhí, người yêu cũ, vợ cũ…) 
Với một kịch bản hoàn hảo cho đám cưới giả giống 99% một đám cưới thật từ khâu chụp ảnh cưới, lễ ăn hỏi, lễ cưới, hậu hôn nhân…….


VỚI UY TÍN CỦA MÔT THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHÚNG TÔI CAM KẾT

– Đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin cho khách hàng suốt đời
– Kịch bản hoàn hảo từ khâu tổ chức lễ ăn hỏi cho đến lễ cưới
– Nhân sự tham gia là những diễn viên đóng thế có kinh nghiệm lâu năm
– Hỗ trợ khách hàng trong suốt 03 năm đầu giải quyết những vấn đề gia đình