Dịch vụ cho thuê bố mẹ nhà trai, nhà gái

Dịch vụ cho thuê bố mẹ trong ngày cưới là dịch vụ ra đời để đáp ứng nhu cầu của những đôi trẻ bị phụ huynh phản đối nhưng muốn làm đám cưới có đủ mặt cả song thân phụ mẫu.

 

Dịch vụ cho thuê Bố Mẹ trên toàn quốc, tổ chức đám cưới giả, đám cưới danh nghĩa giúp cô dâu và gia đình tránh lời đàm tiếu của dư luận với mục đích cao đẹp, nhân văn. chỉ là số ít trong số các dịch vụ bao gồm: Lễ Tráp,Tổ chức đám cưới trọn gói, xe rước dâu, người đỡ lễ, Phù dâu, Phù rể,chụp ảnh lễ ăn hỏi lễ cưới,cho thuê người đại diện họ nhà trai, cho thuê người đại diện nhà họ gái, của Công ty Hưng Thịnh chúng tôi

 

Dịch vụ cho thuê bố mẹ Có nhiều đám cưới mục đích là thủ tục hợp thức hóa hay đơn giảm là cơ hội phô trương thanh thế… Thế nên đã có không ít đám cưới đã thuê trang sức vàng, otô đắt tiền rồi  thuê  luôn cả người thân như bố mẹ, thuê người thân gia đình, anh em họ hàng cô dì chú bác, bạn  bè chú rể và bạn bè cô dâu
Dịch vụ cho thuê bố mẹ  của của Công ty Hưng Thịnh chúng tôi  cung cấp dịch vụ cho thuê bố mẹ nói riêng hay cho thuê nhân sự đám cưới nói chung từ ngày bắt đầu đến nay đã 6 năm. Tất cả nhân sự tham gia dịch vụ cho thuê bố mẹ của chúng tôi đều là nhân sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tế lâu năm thực hiện hàng trăm hợp đồng. Cũng như dịch vụ cho cho thuê chú rể và dịch vụ cho thuê cô dâu, khi sử dụng dịch vụ cho thuê bố mẹ của chúng tôi, bạn sẽ được lựa chọn những nhân sự thích hợp nhất trong  danh sách nhân sự của chúng tôi.

 

Tất cả nhân sự của chúng tôi đều được đào tạo bài bản trước mọi tình huống phát sinh nhằm đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối cho hợp đồng.

Kể từ năm 2008 đến nay chúng tôi thầm lặng tổ chức  thành  công hơn 500 đám cưới Danh nghĩa, mong muốn hướng đến một dịch vụ đáng tin cậy cho tất cả khách hàng đối mặt với điều tiếng của dư luận hoặc gặp chuyện khó ứng xử trong gia đình.

Đa số khách hàng biết đến chúng tôi nhờ thông tin người thân, bạn bè hoặc được mách qua tai qua người khác chứ không phải quảng cáo hay tự nói về mình thật hay hòng lấy lòng khách hàng, những con người vốn đã một lần tổn thương.
Lý do chọn  Hưng Thịnh khi thuê bố mẹ – họ hàng:

– Chúng tôi sẽ tối ưu chi phí cho bạn, cho dù với kinh phí như thế nào bạn cũng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

– Nhân sự của chúng tôi có mối quan hệ xã hội khép kín và an toàn đảm bảo giảm rủi ro thấp nhất cho khách hàng.

– Chúng tôi chuyên dịch vụ con người và tổ chức cưới hỏi, chúng tôi không ôm đồm giảm chất lượng dịch vụ.

– Hợp đồng và kịch bản chặt chẽ, được gặp gỡ – trò chuyện cùng người đại diện trước khi thực hiện thực tế.
– Diễn viên am hiểu, ứng phó nhanh với nhiều phương án, xử lý tình huống nhanh nhạy.

– Xây dựng Kịch bản Cưới hỏi hoàn hảo theo nhu cầu khách hàng.

Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức chi phí tổ chức mà vẫn có được một lễ cưới hoàn hảo theo đúng phong tục, nghi lễ truyền thống của người Việt.

–  Đảm bảo Uy tín – Chất lượng là phương châm kinh doanh hàng đầu của Công ty.
– Bảo đảm cho sự bí mật tuyệt đối cho khách hàng.
– Làm việc chuyên nghiệp và tế nhị – không ồn ào.
– Có sẵn sự hiểu biết về cưới hỏi

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê cô dâu, thuê chú rể hay thuê nhân sự đám cưới, hãy liên hệ ngay với chúng tôi :

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ THƯƠNG MẠI HƯNG THỊNH
Thông tin liên lạc: Mr. Nguyễn Trung Dũng
Địa chỉ văn phòng: Số 8 Hàng Than – Quận Ba Đình – TP HÀ Nội.

VP2: 33 Giáp Nhất, mặt sông Tô Lịch, gần Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện Thoại : 024 22 104 888
SĐT: 0962.333.382 – 0913 6969 85
Email: [email protected]
Cưới hỏi Trọn gói Hưng Thịnh