« Return to Previous Page

Tráp chè ăn hỏi

Tráp chè ăn hỏi
Category: .
 • Theo truyền thống từ xưa tới nay, lễ vật sẽ được đựng trong các mâm sơn son thiếp vàng, gọi là tráp. Ở miền Bắc (các tỉnh, thành từ Huế trở ra), nhà trai khi chuẩn bị đám hỏi sẽ phải chuẩn bị tráp lễ vật mà số lượng tráp là lẻ, có thể từ 3 tráp, 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp, có những gia đình chọn tới 11, 15 tráp).

  Những lễ vật trong lễ ăn hỏi thường là: Trầu cau – Bánh cốm – chè – Hạt sen – Rượu – Thuốc lá – Bánh phu thê – Trái cây – Phong bì tiền (lễ đen) được để vào một tráp riêng hoặc để chung vào với tráp trầu cau khi nhà trai mang sang nhà gái số lượng tráp mâm quả và các loại lễ vật cụ thể thường do nhà gái sẽ đưa ra yêu cầu (thách cưới), tùy thuộc vào từng gia đình.

  Trong tráp chè ăn hỏi, chè được sử dụng là chè Tân Cương Thái Nguyên, Với thương hiệu nổi tiếng, hương vị chè Tân Cương – Thái Nguyên đã đi sâu vào tâm tưởng của mỗi người chè được chọn lọc từ những búp chè tươi ngon,

  Tại cưới hỏi trọng gói hưng thịnh tráp chè ăn hỏi với 100 xuất chia trang trí đẹp 

  lễ ăn hỏi

  4tráp chè

  trap-che1

  Không chỉ cung cấp các tráp chè ăn hỏi, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ cưới hỏi trọn gói với chất là và uy tín đã được khẳng định trên 10 năm.

  Quý khách có thể tham khảo thông tin về chúng tôi tại đây