Giải đáp thắc mắc về nhà bạt không gian, nhà bạt đám cưới

Mức sống ngày càng cao thì dẫn đến sự xuất hiện của nhu cầu tổ chức một lễ cưới vừa đáp ứng theo phong tục, tập quán truyền thống vừa mang tính chuyên nghiệp, hiện đại lại tiết kiệm được thời gian và sức lực. Từ đó, dịch vụ cưới hỏi cùng với nhà bạt đám cưới ra đời và ngày càng được sử dụng phổ biến.

Nhà bạt đám cưới cùng với dịch vụ cưới hỏi ra đời nhằm giúp các gia đình, các cặp đôi chuẩn bị lễ cưới vừa đáp ứng theo phong tục, vừa chuyên nghiệp và hiện đại, lại còn tiết kiệm được thời gian và sức lực.

Nhà bạt đám cưới
Nhà bạt đám cưới

Hiện nay, nhu cầu tổ chức đám cưới sang trọng, không gian ngoài trời tự nhiên ngày càng tăng nên nhu cầu sử dụng nhà bạt không gian ngày càng nhiều. Không chỉ để phục vụ cho các chương trình, hoạt động đám cưới, nhà bạt còn được dùng cho nhiều hoạt động sự kiện có quy mô lớn nhỏ khác nhau.  

Thế nào là nhà bạt đám cưới?

Các kiểu nhà bạt được sử dụng cho các hoạt động đám cưới, đám hỏi được tổ chức ngoài trời được gọi là nhà bạt đám cưới.

Nhà bạt đám cưới có thể sử dụng ở nhiều loại hình không gian khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, phía bên trong nhà bạt có thể trang trí theo nhiều cách khác nhau.

Thế nào là nhà bạt đám cưới?

Có nhiều kiểu nhà bạt đám cưới như: nhà bạt không gian lớn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều hoặc nhà lều đáp ứng các hình thức lễ cưới hỏi đa dạng, phong phú. 

Bán nhà bạt đám cưới

Bán nhà bạt đám cưới yêu cầu không những đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, mà còn phải phù hợp với không gian và địa hình, vị trí lắp ráp nhà bạt. 

Điểm bán nhà bạt đám cưới phải đa dạng về mẫu mã và kích thước cho khách hàng lựa chọn. Nhà bạt yêu cầu phải an toàn và có tính thẩm mỹ cao, lắp đặt nhà bạt đơn giản và dễ thực hiện. Khách hàng được tư vấn tận tình, đặt cọc và thanh toán một cách nhanh chóng, linh hoạt.

Cho thuê nhà bạt đám cưới

Nhà bạt đám cưới là một trong những thành phần quan trọng trong hoạt động tổ chức đám cưới, tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành,…

Nhà bạt đám cưới đa dạng về thể loại, chiều cao, không gian và cách thức trang trí. Các địa điểm cho thuê nhà bạt đám cưới, nhà bạt không gian, nhà bạt tổ chức sự kiện,… đáp ứng về chất lượng và phù hợp về giá cả theo yêu cầu của khách hàng. 

Bạn sẽ dễ dàng tìm được các kiểu nhà bạt đẹp, sang trọng, an toàn và chi phí cũng như giá cả phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn sẽ được vận chuyển và lắp đặt tận nơi bởi dịch vụ cho thuê nhà bạt.

Cho thuê nhà bạt đám cưới

Giá thuê nhà bạt đám cưới như thế nào?

Nhà bạt khẩu độ lớn

Giá thuê 1m2: từ 49.000 đồng đến 70.000 đồng với nhà bạt có khẩu độ ngang 8m – 10m, chiều dài khung 5m, chiều cao trụ 3m – 4m.

Giá thuê 1m2: từ 50.000 đồng đến 80.000 đồng với nhà bạt có khẩu độ ngang 11m – 20m, chiều dài khung 5m, chiều cao trụ 3m – 4m.

Nhà bạt khẩu độ nhỏ

Giá thuê từ 25.000 đồng đến 35.000 đồng với nhà bạt có khẩu độ ngang 3m – 6m, chiều dài khung 3m, chiều cao trụ 2,5m – 3m. 

Giá cho thuê nhà bạt chưa bao gồm các chi phí sau đây:

  • Phí vận chuyển và lắp ráp nhà bạt
  • Phí trang trí la phông và quấn trụ, cột
  • Chi phí bạt che các mặt vách
  • Chi phí trang thiết bị kèm theo nhà bạt như quạt, đèn, phun sương,…
  • Chi phí thực hiện các hoạt động phát sinh khác ngoài các hạng mục đã thống nhất với khách hàng

Sản xuất nhà bạt đám cưới

Việc ở đâu sản xuất nhà bạt đám cưới cũng như các thiết bị sự kiện đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhà bạt đám cưới là thiết bị hầu như không thể thiếu của các hoạt động cưới hỏi ngoài trời, nó thể hiện sự quan tâm chu đáo của chủ nhà đối với khách mời dự tiệc. Do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, nên số lượng các đơn vị sản xuất, bán và cho thuê nhà bạt tăng lên rất nhiều, điều này tạo nên một sự lo ngại lớn, bởi các đơn vị phải cạnh tranh lẫn nhau để thu hút khách hàng. Có rất nhiều đơn vị không uy tín xen lẫn các đơn vị đảm bảo chất lượng khác làm khách hàng dễ nhầm lẫn trong việc lựa chọn địa điểm cho thuê nhà bạt. Và việc sản xuất nhà bạt thế nào vừa đảm bảo chất lượng, an toàn, thẩm mỹ và mẫu mã đa dạng, phong phú phù hợp với nhu cầu của khách hàng nên được ưu tiên. 

Xem thêm: khung nhà bạt đám cưới,nhà bạt đám cưới

Tổng kết

Dịch vụ cho thuê nhà bạt phục vụ đám cưới tổ chức ngoài trời đang là một trong những dịch vụ phát triển mạnh hiện nay. Đám cưới được tổ chức ngoài trời không chỉ đáp ứng được số lượng khách mời đông mà còn tạo không gian thoáng đãng. Hãy tìm hiểu qua bài viết này của chúng tôi để biết thêm thông tin về thuê, bán và sản xuất nhà bạt đám cưới nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *