Top 10 mẫu trang trí tiệc cưới sang trọng, phổ biến nhất hiện nay

Lễ cưới là ngày vô cùng trọng đại đối với cô dâu và chú rể. Vì vậy, tất cả các cặp đôi thường dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị. Một trong những công việc được các cặp đôi quan tâm nhiều nhất đó là trang trí tiệc cưới. Dưới đây, Cưới hỏi Hưng Thịnh sẽ giới thiệu đến bạn top 10 mẫu trang trí tiệc cưới sang trọng phổ biến nhất hiện nay.

Những mẫu trang trí tiệc cưới sang trọng mà bạn không thể bỏ lỡ

Nếu bạn muốn có một tiệc cưới ấn tượng, độc đáo và đáng nhớ thì có thể tham khảo các mẫu trang trí tiệc cưới đẹp, sang trọng được liệt kê dưới đây.

Trang trí tiệc cưới vintage kết hợp hơi hướng hiện đại

Đây là mẫu trang trí tiệc cưới được rất nhiều các cặp đôi ưa chuộng hiện nay. Mẫu trang trí tiệc cưới này là sự kết hợp giữa giá trị truyền thống và những sản phẩm hiện đại. Tạo nên một lễ cưới đơn giản nhưng vẫn sang trọng, mộc mạc nhưng vẫn ấn tượng.

Với mẫu trang trí tiệc cưới vintage kết hợp hơi hướng hiện đại bạn có thể sử dụng những màu sắc sáng và màu sắc trung tính, các vật dùng đơn giản, thêm chút cách điệu. Hoặc bạn cũng có thể dùng các phụ kiện trang trí handmade. 

Mẫu trang trí tiệc cưới trong nhà sử dụng nến với các kích thước khác nhau

Sự xuất hiện của nến trong đám cưới sẽ mang lại một không gian vô cùng lãng mạn và sang trọng. Thay vì sử dụng một loại nến duy nhất, bạn có thể sử dụng nhiều loại nến với các kích thước, chất liệu khác nhau. Để tiệc cưới của bạn thêm phần ấn tượng và đáng nhớ. 

Mẫu trang trí tiệc cưới  trong nhà với các đồ dùng màu bạc

 

Việc sử dụng các đồ dùng màu bạc trong trang trí tiệc cưới không chỉ tạo nên sự sang trọng, khác biệt. Mà còn tạo ra được điểm nhấn và sự đồng nhất cho toàn bộ không gian tiệc. 

Tiệc cưới được trang trí với gam màu bạc

Mẫu trang trí tiệc cưới đẹp với cách cắm hoa cao thấp

Với sự phá cách trong cách cắm hoa thay vì chỉ cắm theo một quy chuẩn nhất định sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian tiệc. Bạn có thể sử dụng những lọ hoa trang trí với cách cắm hoa cao thấp, không cần theo một quy tắc nào cụ thể. Chính sự bất quy tắc này sẽ tạo nên được sự khác biệt và độc đáo cho tiệc cưới.

Mẫu trang trí tiệc cưới giá rẻ sử dụng các cây dây leo

Thay vì sử dụng những loại hoa được kết hoặc cắm tỉ mỉ với chi phí khá tốn kém. Bạn có thể lựa chọn trang trí tiệc cưới sang trọng bằng những cây dây leo. Bằng việc sắp xếp một cách khéo léo và sáng tạo, những cây hoa dây leo sẽ giúp tiệc cưới của bạn trông nổi bật, ấn tượng hơn rất nhiều.

Mẫu trang trí tiệc cưới giá rẻ sử dụng các cây dây leo

Mẫu trang trí tiệc cưới độc đáo với các đồ dùng nhiều màu sắc

Các cặp đôi hoàn toàn có thể phá cách và tạo nên sự khác biệt cho tiệc cưới. Bằng việc sử dụng các đồ dùng và vật dụng có nhiều màu sắc. Bạn có thể sử dụng khăn trải bàn, khăn lau,…loại có màu sắc để tạo điểm nhấn và ấn tượng cho không gian tiệc.

Mẫu trang trí tiệc cưới với gam màu trung tính

Việc sử dụng những gam màu trung tính trong trang trí tiệc cưới sẽ tạo được sự tinh tế và thu hút hơn cho ngày đặc biệt này. Những tông màu trung tính hoàn toàn có thể tạo nên sự sang trọng, Nếu như bạn biết cách sắp xếp và kết hợp khéo léo các màu sắc với nhau. 

Mẫu trang trí tiệc cưới với bàn cô dâu và chú rể làm điểm nhấn

Mẫu trang trí tiệc cưới sang trọng và tinh tế

Bàn cô dâu và chú rể ngồi hay khu vực chính diễn ra các nghi lễ là khu vực cực kỳ quan trọng. Vì vậy mà nó được mọi người dành khá nhiều thời gian để trang trí hoặc thiết kế. Một gợi ý dành cho bạn là sử dụng hoa treo ngang để ngăn cách khu vực này với các khu vực khác. Bạn cũng có thể thay thế hoa bằng đèn chùm hoặc sử dụng các dái voan mỏng cũng là một ý tưởng khá tuyệt vời. 

Mẫu trang trí tiệc cưới giá rẻ sử dụng hoa treo

Không gian tiệc cưới sẽ trở nên ấn tượng và thu hút hơn với sự xuất hiện của những giỏ hoa treo. Ngoài việc sử dụng hoa đặt trên bàn tiệc hay các khu vực chính. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm hoa treo để tạo không gian lãng mạn và độc đáo. Bạn có thể 2 loại hoa này cùng loại hoặc khác nhau. Nhưng vẫn phải đảm bảo sự hài hòa, đồng nhất cho toàn bộ không gian tiệc cưới. 

Mẫu trang trí tiệc cưới sang trọng với phông bạt bằng vải lụa

Nếu như việc sử dụng các phông bạt bằng vải thông thường đã quá nhàm chán. Bạn có thể sử dụng loại phông bạt bằng vải lụa, có dạng hình nón, cao ở giữa và thấp dần ở xung quanh. Kiểu phông này sẽ tạo không gian vô cùng lãng mạn cho tiệc cưới. Đặc biệt là các đám cưới được tổ chức ngoài trời. Chắc chắn những vị khách mời rất thích thú với mẫu trang trí tiệc cưới độc đáo này.

Mẫu trang trí tiệc cưới sang trọng sử dụng phông bạt lụa

Xem thêm: trang trí tiệc cưới bằng bong bóng

Kết luận

Trên đây Cưới hỏi Hưng Thịnh đã giới thiệu đến bạn top 10 mẫu trang trí tiệc cưới sang trọng, phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có một  đám cưới thành công và đáng nhớ nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *