Tham khảo những mẫu sân khấu ngoài trời đẹp nhất hiện nay

Hiện tại bạn đang cần tổ chức cho mình một buổi tiệc hoặc sự kiện nên cần lên ý tưởng thiết kế sân khấu ngoài trời. Tuy nhiên bạn đang rất khó khăn để tìm ra phong cách phù hợp và các trang trí sao cho các quan khách cảm thấy ấn tượng. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sáng kiến mới để có một sân khấu ngoài trời đẹp.

TOP 10 mẫu sân khấu ngoài trời đẹp nhất bạn nên biết

TOP 10 mẫu sân khấu ngoài trời đẹp nhất bạn nên biết

Có thể thấy rằng sân khấu là một bộ phận không thể thiếu trong các buổi tiệc và sự kiện. Bên cạnh đó nó còn đóng vai trò chủ đạo giúp cho không gian trở nên ấn tượng và phong cách hơn. Vì vậy, việc thiết kế sân khấu ngoài trời cần phải tỉ mỉ và cẩn thận để toát lên được sự mới mẻ và sáng tạo của người trang trí. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến mức độ an toàn và sự cố thời tiết ngoài ý muốn. Bạn có thể tham khảo những ý tưởng sân khấu ngoài trời sau đây để có thể tạo ra một không gian ấn tượng nhất.

Ý tưởng thiết kế sân khấu ngoài trời không mái che

Ý tưởng thiết kế sân khấu ngoài trời không mái che

Sân khấu ngoài trời không mái che là một trong những ý tưởng mới được nhiều người sử dụng để tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các yếu tố như: backdrop, loa sân khấu ngoài trời, khung và bục sân khấu thưởng sẽ được các bên dịch vụ cho thuê nên việc lắp ráp cũng dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy, đối với những sự kiện có thời gian chuẩn bị gấp rút nhưng vẫn có được một sân khấu đẹp và thoáng mái thì hãy sử dụng ý tưởng thiết kế này. 

Sân khấu ngoài trời dạng đèn led và màn hình Led ấn tượng và phá cách 

Sân khấu ngoài trời dạng đèn led và màn hình Led ấn tượng và phá cách

Ý tưởng thiết kế sân khấu này phù hợp với những sự kiện tổ chức vào buổi tối và muốn tạo được sự lung linh bởi các ánh đèn. Đa phần kích thước sân khấu ngoài trời dạng đèn led sẽ lớn vì bố trí cả màn hình, loa ,ánh sáng,… Ngoài ra, khi trang trí sân khấu bạn cần phải lưu ý rằng tone màu phải phù hợp với cả không gian và nội dung của buổi tiệc. Hạn chế các trường hợp tone màu của sân khấu phá vỡ không gian tổng thể. Thông thường những ánh đèn led đã có sự đa dạng về màu sắc nên bạn chỉ cần chọn màu làm nổi bật được sự lung linh của ánh đèn. Điều này giúp cho buổi tiệc sẽ được thu hút và các quan khách sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Sân khấu ngoài trời có mái che ấn tượng và phá cách

Sân khấu ngoài trời có mái che ấn tượng và phá cách
Sân khấu ngoài trời có mái che ấn tượng và phá cách

Đây là một ý tưởng sân khấu đám cưới ngoài trời rất phù hợp cho những cặp đôi trẻ hoặc sân khấu khởi công dự án của các doanh nghiệp. Đối với dạng sân khấu này thì chúng ta không cần phải lo lắng về các vấn đề như trời nắng hoặc mưa làm ảnh hưởng đến buổi tiệc. Nếu như bạn tổ chức sự kiện vào những tháng hay mưa hoặc những thời gian nắng gắt thì phương án ưu tiên hàng đầu là sân khấu ngoài trời có mái che. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý vấn đề là máy che nên chọn và thiết kế tone màu phù hợp với sân khấu và cả tổng thể không gian. 

Sân khấu ngoài trời dành cho các sự kiện chuyên nghiệp ấn tượng và thu hút

Sân khấu ngoài trời dành cho các sự kiện chuyên nghiệp ấn tượng và thu hút
Sân khấu ngoài trời dành cho các sự kiện chuyên nghiệp ấn tượng và thu hút

Sân khấu ngoài trời dạng này thường dành cho các sự kiện lớn với số lượng khách mời và không gian hoành tráng. Trên sân khấu thường sẽ có lắp đặt hệ thống âm thanh lớn có chất lượng cao. Điều kiện để có thể thiết kế sân khấu lớn thì diện tích tổ chức sự kiện cũng phải lớn để có thể cân bằng và cân đối bố cục sự kiện. Sân khấu này phù hợp cho các sự kiện như: tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, quán cafe giúp cho quan khách có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến tham dự. Nếu bạn muốn tạo thêm phần ấn tượng thì có thể chọn các mẫu ghế kèm theo những chiếc nơ tinh tế. Thêm vào đó là những chiếc bóng bay tạo nên không gian trẻ trung và sinh động

Lưu ý rằng khi chúng ta thiết kế theo mẫu sân khấu nào trên đây cũng phải cân nhắc các yếu tố cơ bản như sau:

  • Độ an toàn của sân khấu phải được đặt lên vị trí hàng đầu để tránh các sự cố không nên có làm ảnh hưởng đến buổi tiệc
  • Chuẩn bị thiết bị âm thanh chất lượng để đạt được kết quả truyền tải tốt
  • Thiết kế chiều cao của sân khấu phù hợp nhất để khách mời ở vị trí xa có thể quan sát toàn bộ nội dung đang diễn ra
  • Lựa chọn phương án cho các trường hợp thời tiết xấu xảy ra để buổi tiệc diễn ra thành công tốt đẹp

Xem thêm: Top 10 Mẫu Backdrop Cưới Đẹp Nhất 2021

Kết luận

Bài viết này đã giới thiệu cho bạn những mẫu sân khấu ngoài trời phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được ý tưởng phù hợp và sự kiện được thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *