« Return to Previous Page

Thuê sân khấu

Thuê sân khấu
 • Thuê sân khấu giá rẻ tại Hà Nội
  Công Ty, doanh nghiệp,Trường học.của bạn đang sắp có Một chương trình sự kiện: hội nghị khách hàng, hội thảo, lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ động thổ, lễ tổng kết Năm học,Lễ khai giảng, chương trình thiếu nhi 1/6 hay tết trung thu, ca nhạc giới thiệu sản phẩm mới, một buổi tiệc tri ân khách hàng, một chương trình hội thảo lấy ý kiến khách hàng của quý quan khách. Đó không đơn giản chỉ là gặp mặt nói chuyện mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp và sự tri ân của mình đến với khách hàng quen thuộc vì thế Công Ty, doanh nghiệp đều rất chú trọng đến buổi hội nghị này. Không thể tự tay có thể làm mọi việc từ khâu lên kế hoạch, thực hiện và chạy chương trình cho thật hoàn hảo mượt mà không bị vấp lỗi, Việc đầu tiên là tìm đến đơn vị chuyên nghiệp chuyên cho thuê sân khấu để giúp mình chuẩn bị chương trình thật chu đáo. trước khi bạn tiến hành làm hợp đồng thuê sân khấu thì bạn phải thì bạn cần xem loại sân khấu nào phù hợp với chương trình mình cần. Sân khấu có nhiều loại từ loại nhỏ có chiều cao 0,2m, 0,3m, 0,5m, 1m, 1,5m, 2m x 3m, 2m x 4m hay loại cực lớn 20m x10m tất cả đều được trải thảm đỏ trang trí backdrop hay màn hình led phía sau nếu có yêu cầu, vì vậy sẽ có bảng giá thuê sân khấu cụ thể từng loại sân khấu.

  Sân khấu là nơi phát biểu, trình chiếu chương trình, tiến hành lễ và biểu biễn văn nghệ là trọng tâm, điểm nhấn của trương trình, sân khấu mang lại 80% thành công của trương trình ngày hôm đó. để tạo sự tập trung và tâm điểm cho quan khách tham dự. Thấu hiểu được điều đó nên công ty Hưng Thịnh chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị thật tốt từ khâu chuẩn bị cho đến khi diễn ra sự kiện, chúng tôi chuyên cung cấp PG, MC, cho thuê bàn ghế, âm thanh, ánh sáng, cho thuê backdrop, cho thuê bục phát biểu, cho thuê màn chiếu, máy chiếu,cho thuê sân khấu giá rẻ.
  Với đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt tình đam mê công việc giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm đầu nên chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sự kiện của công ty doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

  Dịch vụ cho thuê sân khấu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về sự kiện hội nghị khách hàng, hội thảo, lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ động thổ, lễ tổng kết Năm học, tự hào là doanh nghiệp tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội Với số lượng nhiều, đồ mới, đẹp và sẵn có Hưng Thịnh sẽ cung cấp cho bạn những trang thiết tốt nhất đáp ứng tất cả những nhu cầu của quý khách hàng khó tính nhất .
  Chúng tôi Chuyên nhận đi khảo sát, cho thuê sân khấu tại hà nội tư vấn và lên ý tưởng cho các chương trình họp báo, hội thảo khách hàng, ra mắt sản phẩm mới, hội nghị khách hàng, hội thảo, lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ động thổ, lễ tổng kết Năm học,Lễ khai giảng, chương trình thiếu nhi 1/6 hay tết trung thu, ca nhạc giới thiệu sản phẩm mới, một buổi tiệc tri ân khách hàng ,tiệc tất niên khách hàng.Hãy điện thoại cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất 24/24h. Mr. Dũng : 0962 33 33 82

  le
  ha thuy

  HT

   

  khai truong

  sk dep

  sk

  tat nien