« Return to Previous Page

Trang trí Cổng bóng

 • Ngày nay xu hướng sử dụng bóng bay nghệ thuật ngày càng cao, đặc biệt trong những đám cưới hay lễ ăn hỏi người ta thường trang trí cổng bóng, hoặc sử dụng bóng trong phòng tân hôn, trên phông bạt đám cưới.

  Ở những quả bóng bay đủ màu sắc luôn có điều gì đó thật sự rất thú vị, gợi cảm xúc, đầy cám dỗ không chỉ đối với trẻ em mà cả đối với người lớn, đặc biệt là trong những dịp lãng mạn như tiệc cưới. Một lễ cưới được tổ chức giữa một rừng bóng bay rực rỡ, đung đưa mềm mại theo mỗi chuyển động cũng là một ý tưởng hay và tiết kiệm cho đám cưới của bạn.

  Bóng bay là nguyên liệu rất dễ tìm và nhiều màu sắc, kích thước và kiểu dáng khác nhau mang lại sự đã dạng cho tiệc. Việc kết hợp chúng với những đồ vật trang trí khác cũng rất dễ dàng và linh hoạt.

  Cổng bóng đám cưới rẻ, không chiếm diện tích nhưng lại dễ bị xịt, nổ trong những ngày thời tiết nóng. Vì vậy, không nên dựng cổng bóng quá sớm vì chỉ cần 3-4 giờ là thi công xong. Bạn dặn trước bên cung cấp chọn loại bóng dày. Ngoài ra, không quên xin lại một số quả để khi bóng bị nổ thì sẽ tự sửa.

  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về cổng bóng bay đám cưới, Cưới hỏi Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ trang trí làm cổng bóng đám cưới với nhiều mẫu mã đặc biệt cổng bóng của chúng tôi sử dụng loại bóng bay đẹp, bóng trong, đến với cưới trọn gói Hoàng Gia quý khách sẽ được hưởng mức giá thấp nhất do không phải qua nhiều trung gian như những đơn vị khác. Chỉ cần gọi trước 2-3h nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ, với máy móc chuyên dụng trong vòng 40p là sẽ hoàn thành 1 cổng bóng đẹp lung linh

  Mẫu mã quý khách tham khảo và lựa chọn:

  cong12

  Cổng Bóng trắng hồng

  Cong-37

  Cổng bóng trắng hồng, trụ hoa

  cong-bong

  Cổng Bóng trắng đỏ

  cong-bong-trang-tim-cuoi-hoi

  Cổng Bóng trắng tím

  cong-bong-trang-trang-tri

  Cổng bóng đặc biệt

  huongconvinh

  Cổng bóng trắng hồng

  krz1395885087

  Cổng bóng tím xanh

  cong-bong-bong-trang-tri-tiec-cuoi-003-lon

  Cổng bóng đặc biệt

  d3e0846b-7cfe-40ad-b6dc-c6581397ff8b

  Cổng bóng trắng xanh

  images (2)

  Cổng bóng đặc biệt

   

  images (3)

  Cổng bóng đẹp

  cong-bong-trang-trang-tri(2)

  d3e0846b-7cfe-40ad-b6dc-c6581397ff8b(1)

  images-21(1)