« Return to Previous Page

Cho thuê Bàn lưu niệm đám cưới- Trang trí phòng cưới

Cho thuê Bàn lưu niệm đám cưới- Trang trí phòng cưới
 • Dịch vụ Wedding Planner Hưng Thịnh

  2-1-6503-1380269499

   
  Với kinh nghiệm lâu năm tổ chức cưới hỏi tại hà thành và thi công tổ chức sự kiện ở một loạt các công ty event trước khi tự thành lập công ty, chúng tôi tự tin có thể khẳng định đến với wedding planner Hưng Thịnh các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ cao cấp với chi phí hợp lý nhất mà không đơn vị nào khác có thể đáp ứng được.
  tiec-cuoi-diu-nhe-va-ngot-ngao-voi-sac-hong-819478217
  Điểm khác biệt đơn giản chính là vì wedding planner Hưng Thịnh thiết kế, tư vấn và trực tiếp tham gia vào quá trình chuẩn bị và thực hiện phần trang trí đám cưới mà không thông qua các bên trung gian khác và tất cả nhân sự được đào tạo cơ bản tại các trường đại học nghệ thuật lớn tại Hà Nội. Không chi phí phát sinh, không phí quản lý, không phí thiết kế và ý tưởng, tất cả những gì các bạn cần là vẽ nên một giấc mơ và chúng tôi sẽ là người thực hiện biến giấc mơ đó thành hiện thực giúp bạn lưu lại  nhưng hình ảnh khoảng khắc đáng nhớ trong ngày quan trọng nhất của cuộc đời bạn .
  1-4117-1387268349
  Các dịch vụ : trang trí tổng thể đám cưới theo tông màu và chủ đề, thiết kế hoa tươi, thiết kế ánh sáng, quản lý, lên chương trình, chạy chương trình và thay mặt cô dâu chú rể lo các vấn đề phát sinh, xử lý sự cố .chúng tôi làm theo gói hoặc nhận làm riêng lẻ các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng  cổng hoa, bàn lễ tân đón khách, sảnh đón khách, phông chụp ảnh photobooth, đường dẫn lên sân khấu, trang trí sân khấu, bàn tiệc, hệ thống âm thanh, ánh sáng màn chiếu, máy chiếu.

  images

   
  Những hộp đựng tiền mừng là phụ kiện không thể thiếu dành cho đám cưới. Đó không chỉ là nơi khách mời gửi tặng món quà của mình đến cô dâu chú rể mà còn là vật trang trí cho đám cưới thêm sinh động. Đã xa rồi cái thời đám cưới nào cũng dùng quả tim đỏ. Chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn những mẫu hộp đựng tiền mừng độc đáo được handmade tỉ mỉ . Chắc chắn những chiếc hộp xinh xắn này sẽ là bất ngờ thú vị dành cho các khách mời khi đến với đám cưới của các bạn!
  cuoi2_jpg
  Phòng tân hôn chính là nơi cô dâu chú rể tận hưởng những giờ phút bên nhau ngọt ngào sau đám cưới. Trong văn hóa cưới hỏi Việt Nam, khi gia đình đưa con gái về nhà chồng, họ hàng cô dâu sẽ được dẫn vào xem phòng cưới của đôi uyên ương. Căn phòng đẹp đẽ hay sơ sài sẽ thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của gia đình chú rể với cô dâu mới. Vì vậy, việc trang trí phòng tân hôn là cần thiết, dù đơn giản, nhưng khi mang các phụ kiện cưới lãng mạn vào không gian, căn phòng sẽ ấm áp, lãng mạn hơn.
  giuong-cuoi13
  Giường ngủ là trung tâm của căn phòng, việc trang trí giường luôn được xem là công việc quan trọng nhất, chiếm nhiều thời gian nhất và đầu tư kỳ công nhất cho đôi uyên ương. Xu hướng trang trí hiện nay thường là gam màu nhẹ nhàng và lãng mạn như màu hồng phấn, hồng tím, màu kem và màu trắng… Đây là những màu mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và tạo bầu không khí lãng mạn cho phòng tân hôn.