Dịch vụ trang trí gia tiên ngày cưới tại Hưng Thịnh

Bạn cần đến dịch vụ trang trí gia tiên cho ngày cưới của mình? Bạn vẫn chưa nắm được một dịch vụ trang trí gia tiên trọn gói gồm những gì? Những dịch vụ nào không nằm trong gói trang trí gia tiên đơn giản. Hy vọng bạn sẽ tìm được những thông tin mà mình cần ngay trong bài viết này.

Dịch vụ trang trí gia tiên cho ngày cưới

Dịch vụ trang trí gia tiên trọn gói gồm những gì?

Trang trí gia tiên còn được gọi với cái tên đầy đủ hơn là bày biện cho nhà lễ gia tiên. Khi tổ chức các lễ cưới hỏi thì bạn không thể bỏ qua dịch vụ này. Một gói dịch vụ trang trí gia tiên đơn giản sẽ gồm có: trang trí cho đám hỏi, trang trí cho bên nhà gái, trang trí cho bên nhà trai.

Nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ, thì các đơn vị dịch vụ sẽ trang trí cho bạn tất cả. Bạn và gia đình không cần tự làm bất kỳ điều gì nữa. Những hạng mục chính trong gói trang trí sẽ gồm có:

 • Trang trí phần cổng hoa.
 • Trang trí bàn thờ gia tiên.
 • Phàn bàn ghế, ly, tách uống trà…
 • Hoa vải, chữ, hoa tươi dành cho đám cưới.

Chi tiết từng hạng mục cần có trong gói trang trí gia tiên ngày cưới 

Chi tiết các hạng mục cần có trong gói trang trí gia tiên ngày cưới
Chi tiết các hạng mục cần có trong gói trang trí gia tiên ngày cưới

Một gói trang trí gia tiên sang trọng hay đơn giản cũng có đầy đủ các hạng mục sau:

 • Trang trí phần cổng hoa
 • Cung cấp phông màn Gia Tiên
 • Bình hoa Gia Tiên ở 2 bên
 • Dán bộ chữ Hỷ
 • Có đầy đủ bộ lư đồng, chân đèn và bát nhang
 • Chuẩn bị một bàn để mâm quả, để được đủ 6 mâm quả
 • Bàn tiếp khách 2 họ, đủ cho khoảng 12 người
 • Chuẩn bị bình hoa và ấm trà
 • Bảng chữ và các bộ chữ xốp
 • Ghế, nơ ghế và nước suối.

Trên đây là tất cả các hạng mục cần có cho một gói trang trí gia tiên cơ bản. Những hạng mục trên thì bất kỳ một gói trang trí gia tiên nào cũng đều cần phải có. Nếu bạn đang quan tâm đến các dịch vụ về trang trí gia tiên đẹp, có thể tham khảo ngay tại http://cuoihoihungthinh.com 

Những hạng mục nào mà gói trang trí gia tiên sẽ không có?

Để tổ chức một đám hỏi và đám cưới thì cần sử dụng đến rất nhiều dịch vụ khác nhau. Gói trang trí gia tiên thì chỉ thiên về phần trang trí, vậy nên những dịch vụ không phải là trang trí thì sẽ không có trong gói này. Một số những dịch vụ không có trong gói trang trí gia tiên đẹp, nhưng vẫn cần cho đám hỏi là: 

 • Chụp hình và quay phim.
 • Quần áo cưới và trang điểm.
 • Nấu cỗ.
 • Xe hoa…

Nhiều bạn vẫn rất băn khoăn khi lựa chọn một đơn vị dịch vụ uy tín. Bạn muốn sử dụng một dịch vụ cưới trọn gói, hãy tham khảo tại website của Hưng Thịnh.

Trên thực tế, thì không phải mọi gia đình đều cần đến tất cả các dịch vụ cưới, hỏi. Vậy nên, trong dịch vụ trang trí gia tiên đẹp chỉ bao gồm các hạng mục trang trí. Dĩ nhiên, Hưng Thịnh có thể cung cấp thêm các chi tiết khác cho khách hàng nếu cần thiết. 

Lý do mà bạn nên chọn dịch vụ cưới hỏi

Với nhịp sống nhanh và bận rộn như hiện nay, để tổ chức được 1 đám cưới theo đúng phong tục của Việt Nam sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó, đám cưới của bạn sẽ thiếu hoàn hảo nếu không được hướng dẫn tận tình và đầy đủ về các thủ tục. 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cưới hỏi

Nếu các cặp đôi muốn tổ chức đám cưới vừa tiết kiệm được chi phí, lại vừa tiết kiệm được thời gian. Việc lựa chọn sử dụng các dịch vụ cưới hỏi như: trang trí gia tiên, trang trí mâm quả cưới hỏi… là một lựa chọn hoàn hảo.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ trang trí gia tiên và các dịch vụ cưới hỏi khác tại Hưng Thịnh.

Hưng Thịnh là đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội. Hưng Thịnh đã trang trí gia tiên, và cung cấp dịch vụ cưới hỏi cho hàng ngàn cặp đôi tại Hà Nội và các tỉnh thành khác. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên có nhiều ý tưởng sáng tạo. Hưng Thịnh không chỉ cung cấp các dịch vụ trang trí gia tiên, mà ngay cả các đám cưới giả. Hưng Thịnh cam kết sẽ cung cấp đầy đủ cho khách hàng về nhân lực: cho thuê bố mẹ, họ hàng, chú rể…

Hưng Thịnh luôn mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ với phí dịch vụ tối ưu nhất. Để đáp ứng cho sở thích của cô dâu chú rể, Hưng Thịnh không ngại việc đưa ra nhiều phương án dịch vụ khác nhau. Với trang thiết bị hiện đại luôn sẵn có, cùng việc thường xuyên cập nhật các xu hướng mới. 

Xem thêm: bảng giá trọn gói mâm quả cưới hỏi

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về trang trí gia tiên để bạn đọc tham khảo. Nếu bạn đang cần chuẩn bị cho ngày cưới trọng đại của mình. Hãy liên hệ ngay với Hưng Thịnh để được tư vấn dịch vụ nhanh chóng nhất và hoàn toàn miễn phí. Giá thuê dịch vụ sẽ phụ thuộc vào diện tích và vị trí nhà của bạn. Tuy nhiên, Hưng Thịnh luôn cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Để đặt dịch vụ cưới hỏi và nhận tư vấn, hãy để lại thông tin tại http://cuoihoihungthinh.com để được hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *