Showing 1–12 of 13 results

GÓI TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI 
Gói trang trí tiệc cưới trọn gói  là gói được trang trí đầy đủ trọn vẹn sảnh cưới theo mẫu được cập nhật mới mỗi Quý. Sử dụng gói trang trí trọn gói này Cô Dâu Chú Rể không phải tốn thêm một khoản chi phí nào khác cho trang trí & các phần điều phối chương trình khác

Bạn có muốn bạn bè, cô dì, ba mẹ vì chuẩn bị ngày cưới cho mình mà đầu bù tóc rối, chạy lăng xăng khắp nơi? Hoặc ban đầu bạn và bạn bè bàn bạc ý tưởng này nhưng đến ngày cưới, hoa lan trắng bị thay thành cẩm tú cầu, cổng hoa giấy lại thành hai cây trụ sắt và mấy nhánh hoa tươi vì….không đủ thời gian làm hoa giấy?

CHỈ CẦN TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI THÌ CÓ CẦN TƯ VẤN CỦA WEDDING PLANNER HAY KHÔNG?

     Wedding planner đám cưới hơn 30 – 40 lần một năm, họ sẽ biết việc lên kế hoạch bắt đầu ra sao.
Từ bước nào, 6 tháng trước khi cưới làm gì, 3 tháng trước khi cưới phải làm gì, họ biết có những kiểu florist nào hợp với phong cách của bạn, photographer nào có thể cho bạn một bộ album như ý.

Họ biết với ngân sách bạn đưa ra, thì có thể có một ngày cưới như ý ở đâu.

Và quan trọng, wedding planner là người tư vấn, các thông tin đưa ra mang tính khách quan chứ không ép buộc như việc cô bạn thân của bạn chỉ thích và giới thiệu một vài studio mà cô ấy thích. Hoặc mẹ bạn chỉ ưng cái nhà hàng gần nhà chỉ vì đó là nhà hàng của bạn cũ.

 Như vậy, tại sao không dành ra một cuộc hẹn cho wedding planner nhỉ, nghe họ chỉ cho bạn những thông tin đầy đủ, khách quan và thực tế.

Nếu may mắn, mẹ chồng bạn làm trong lĩnh vực nhà hàng, hoặc cô bạn thân là nhiếp ảnh gia, em gái là designer thì bạn cũng nhờ cậy được kha khá. Rất buồn là không phải cô dâu chú rể nào cũng may mắn như vậy. Tìm đến một wedding planner, họ có thể thay mặt bạn tư vấn và đưa ra giải pháp cho các dịch vụ bạn cần. Và nếu bạn có những thay đổi vào phút chót, yêu cầu của bạn có khả năng được chấp nhận dễ hơn.

Liên hệ để ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ngay nhé

Liên hệ đặt dịch vụ:

—————————————————-
CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HƯNG THỊNH
CS1: Số 08 Hàng Than, Ba Đình , Hà Nội
: 0962 333 382 /  0966 82 9998
CS2: Số 22/28 – 93 Hoàng Văn Thái , Thanh Xuân,HN
: 0962 333 382/ 0913 6969 85
Email : [email protected]
Website : cuoihoihungthinh.com

Hotline: 0962.333.382
Chat Facebook
Gọi điện ngay