Hiển thị tất cả 9 kết quả

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề, cưới hỏi Hưng Thịnh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê cổng hoa với nhiều mẫu mã hiện đại được kết hợp bởi nhiều chất liệu khác nhau, hơn thế nữa, các mẫu cổng hoa đa dạng theo những tone màu được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay như cổng hoa trắng đỏ, công hoa trắng tím, cổng hoa trắng hồng,…

Kèm theo đội ngũ nhân sự khéo léo, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên một không gian sống động, sang trọng trước cửa nhà bạn hoặc các trung tâm tổ chức tiệc cưới, hội nghị, sự kiện,…

Với những chiếc cổng hoa được làm theo phong cách đơn giản hay phức tạp cũng đều giúp đám cưới của bạn trở nên sinh động hơn. Trải qua nhiều năm trong nghề, chiếc cổng hoa mà chúng tôi thiết kế cũng được biến tấu với nhiề chất liệu khác nhau.

Đa phần các cổng hoa cưới hiện đại ngày nay thường đượ kết hợp giữa hoa với vải voan, lụa hay bóng để tăng thêm sự sinh động và nét mềm mại. Trong các đám cưới, cổng hoa cũng sẽ thường được dựng tại hai khu vực là nơi đón khách và sân khấu tổ chức hôn lễ.

Cách thức đặt dịch vụ:
– Nhắn tin tại page để được tư vấn cụ thể và đặt lịch qua fanpage: https://www.facebook.com/congtycuoihoihungthinh
– Khách hàng đến trực tiếp tại Số 08 Hàng Than, Ba Đình , Hà Nội
– Đối với khách hàng không có thời gian đi lại hãy để lại địa chỉ và số điện thoại, chúng tôi cho kỹ thuật đến tại nhà để khảo sát và tư vấn cụ thể.

– ——————————————————-
CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HƯNG THỊNH
🏠 : Số 08 Hàng Than, Ba Đình , Hà Nội
☎️ : 0967 835 228 / 0966 82 9998
🏘 : Số 22/28 – 93 Hoàng Văn Thái , Thanh Xuân,HN
☎️ : 0962 333 382/ 0913 6969 85
📩 : [email protected]
💻 : cuoihoihungthinh.com

Hotline: 0962.333.382
Chat Facebook
Gọi điện ngay