« Return to Previous Page

Nhà bạt -Tone vàng chanh

 • Thuê nhà bạt đám cưới

  Chúng tôi chuyên cho thuê nhà bạt đám cưới với nhiều mẫu mã màu sắc để tổ chức lễ ăn hỏi, lễ cưới tại gia.

  Cưới hỏi Hưng Thinh chuyên cho thuê nhà bạt, lắp đặt nhà bạt với đầy đủ kích cỡ.nhà bạt nóc trắng, xanh, vách quây mầu trắng tím, trắng hồng, hàng rào hàn quốc.Nhằm thoả mãn nhu cầu khách hàng cưới hỏi trọn gói Hưng Thịnh xin gởi đến khách hàng những mẫu nhà bạt đám cưới nổi bật và hiện đại trong năm 2013 ,2014 . Sau đây là dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới cũng như những tiệc cưới mà chúng tôi đã thực hiện.

  Điểm nổi bật của nhà bạt hiện nay là màu sắc đẹp và thoáng. Thường mỗi khi thuê nhà bạt, khách hàng sẽ có hai màu sắc gồm một màu chính kết hợp cùng màu trắng. Những dải lụa các màu mềm mại xếp xen kẽ với lụa trắng tạo nên vẻ đẹp nổi bật, ấn tượng. Lụa nhỏ, xếp cạnh nhau nhưng vẫn tạo ra khoảng hở tạo thành một không gian thoáng, phù hợp nhất với đám cưới ngày nóng. Nếu trời mưa và lạnh, cô dâu chú rể nên chọn loại nhà bạt có mái bằng vải dù không thấm nước, dày dặn để tránh mưa.
  Thuê nhà bạt đám cưới đẹp trắng đỏ

  Mùa cưới năm nay, phụ kiện đi kèm nhà bạt đám cưới cũng đa dạng hơn. Cưới Hỏi Hưng Thịnh tư vấn thêm nhiều gia đình chọn hàng rào trắng bao quanh tạo sự sang trọng, trẻ trung. Ngoài ra, cổng hoa, cổng bóng cũng được đặt ngay trước cửa nhà bạt để làm đẹp thêm không gian. Cô dâu chú rể nên trang trí các loại hoa cũng như bóng bay theo tông màu nhà bạt.

  nha-bat-cuoi-pha-le-mau-vang-dong

  TSR Watermark - 0273

  TSR Watermark - 0275

  TSR Watermark - 0282

  • Đi kèm với Nhà Bạt Cưới Hỏi là bàn ghế , phông bạt cưới hỏi và các dịch vụ cho thuê bát đĩa, cốc chén, hoa để bàn v.v..v
  Đến với Cưới Hỏi Hưng Thịnh quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như cách phục vụ của chúng tôi
  Quý khách có nhu cầu thuê nhà bạt đám cưới vui lòng liên hệ.

  CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HƯNG THỊNH

  • ĐC: Số 33 Giáp Nhất Mới  (Gần cầu Cống Mọc ) – Thanh Xuân
  • ĐT: (04)62.926.238  –   Di động: 0962 333 382 –  0913.495.106
  • Email: cuoihoihungthinh@gmail.com
  • Website: https://cuoihoihungthinh.com