« Return to Previous Page

Phông cưới Mẫu: HT – 02

Phông cưới Mẫu: HT – 02
  • Cùng với những sáng tạo vượt trội trong phong cách đám cưới hiện đại cũng như nghệ thuật trang trí trong tiệc cưới. Hưng Thịnh – công ty cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội cho ra hàng loạt những phông cưới lụa làm tôn thêm vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm trong nghi thức cưới hỏi của người Việt thay thế cho những loại phông cưới nhung xốp cổ truyền.

    Xu hướng mùa cưới 2016-2017 hiện nay là hàng loạt các loại phông lụa hoa giấy, backdrop hoa giấy với nhiều mẫu mã đa dạng kết hợp với những phong cách sáng tạo mới của nghệ thuật hoa giấy tạo nên những bức tranh đầy màu sắc trong ngày lễ trọng đại.

    Bắt kịp được xu thế thuê phông cưới hiện nay, những đồ handmade ngày càng được giới trẻ ưa chuộng và thích thú. Cưới hỏi Hưng Thịnh đã cho ra một loạt các sản phầm hoa giấy với 100% là handmade kết hợp với phông lụa tạo ra một bộ sản phẩm phông cưới lụa hoa giấy với nhiều tông màu khác nhau như phông cưới lụa hoa giấy trắng tím, trắng hồng, trắng đỏ, … và đã dần dần thay thế cho những loại phông nhung xốp, phông in bạt cổ truyền. Tuy nhiên, nhận thấy được nét độc đáo trong việc sử dụng chữ xốp trong phông nhung xốp cổ truyền, chữ xốp vẫn được sử dụng để trang trí trong phông lụa hiện đại và được cải tiến hoàn toàn bởi chữ xốp được gọt cắt bằng tay theo kiểu 3D, được phủ một lớp kim tuyến lên phía trên bề mặt xốp kết hợp với đèn LED chiếu sáng tạo nên một khung cảnh lãng mạn và hoàn hảo.